ยายชอบพูดกระทบจิตใจ

ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง9เดือนแล้วค่ะแต่ยายชอบพูดกระทบจิตใจชอบดูถูกชอบพูดไห้เราเครียดพยายามจะไม่ฟังแล้วนะคะแต่เค้าก็ยังพูดไส่จนเราทนไม่ไหวร้องไห้เกือบทุกวันเลยค่ะแบบนี้เราควรทำอย่างไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองคุยกับยายดูค่ะว่าพูดเพราะอะไรจะได้เข้าใจกัน

3y trước

ลองคุยแล้วค่ะยายแกไม่ค่อยมีเหตุผล อะคะพอเราพูดก็หาว่าเราเถียงอะคะ