ครีมทาป้องกันท้องลายในคนท้อง

ขอปรึกษาคุณแม่ๆๆ คะใช้ครีมทาป้องกันท้องลายยี่ห้อไหนดีคะ และเริ่มใช้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ?????????

บ้านนี้ทาเบบี้ออยล์ค่ะ ทาตอน 4 เดือนค่ะรอดค่ะท้องไม่เเตกลายเลย เเต่ก็อยู่กับสภาพผิวเเต่ละคนด้วยนะคะ

ใช้ออยตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เเล้ว ยังไม่เเตกไม่คัน รอลุ้นๆอยู่ 5555

4y trước

*ทำให้ท้องแห้ง

บ้านนี้ใช้ออยกับนิเวียสีฟ้า ทาตั้งแต่3-4เดือนตอนนี้ท้องไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ8เดือนแล้ว

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ดีจริง ท้องไม่แตกลาย ใช้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้ จะ 6 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ใช้ตอนท้องได้ 2เดือนค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยจ้า 36w5d ยังไม่มีปัญหา ควรใช้คู่กับเซรั่มนะคะ ยี่ห้อนี้ใช้ดีจริง ๆ จ้า

4y trước

Eucerin PH5 Hydro Serum (400มล) 1 ขวด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ พอรู้ก้อใช้เร้ยคะกลัว

4y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ใช้โลชั่น จอร์นสัน ไม่แตกลายเลยค่ะตอนนี้ท้องได้33weekแล่วจร้า

แล้วแต่ผิวคนคะเพราะคัยบอกไรดีก้อเอามาใช้พอท้องโตก้อเริ่มลายคะ

นีเวียฝาน้ำเงินอีกเสียงคะ ท้องแรกก็ไม่ลาย ท้อง 2 ก็ยังไม่ลายคะ

4y trước

นีเวีย ดีจริงคะ มีแต่คนเชียร์👍👍👍

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาตั้งแต่ฝากท้อง

4y trước

22w พอดีค่ะ รอลุ้นอยู่ แต่ใช้ 2 อันนี้ไม่มีรอยเลยค่ะ