ปวดท้อง

ขอปรึกษาคุณเเม่หน่อยค่ะ ตอนท้องลูกคนเเรกไม่ค่อยเป็นค่ะ พอท้องลูกคนนี้มีอาการปวดท้องตั้งเเต่วันพุธที่ 11 เเล้วเป็นๆหายๆ พอเข้าวันที่13 มีมูกไหล ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิด 2 เซน จนถึงวันนี้ยังไม่เกิด คุณท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

โห มดลูกเปิดตั้ง2เซ็น เปิดนานจังเลย ปวดแย่เลย สู้ๆนะคะ

5y trước

ค่ะ ปวดตลอดเลยไม่ยอมหาย จะเกิดก้ไม่เกิด