ทีมสิงหาคม

ขอประสบการณ์แม่ๆแต่ละคนในห้องคลอดหน่อยค่ะ🥹สิงหานี้ก็คลอดน้องแล้วกลัวมากเลยค่ะ🥹🥹🥹 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ห้องคลอดไม่น่ากลัวเท่าห้องรอคลอดค่ะ จากประสบการณ์เจ็บท้องคลอดและระหว่างรอในห้องรอคลอดคือทรมานมาก ทั้งใส่อ๊อกซิเจน ติดเครื่อง NST สายน้ำเกลือ ปวดท้องบีบตลอดเวลา เรารอคลอดที่โรงบาลรัฐห้ามนำมือถือเข้าไป ตอนนั้นคือเจ็บจนน้ำตาไหล แต่ไม่กล้าร้องเดี๋ยวพยาบาลดุ 555 ส่วนเข้าห้องคลอดไปแล้วสบายค่ะ ฝากพิเศษมีหมอรออยู่ เวลาเบ่งหมอก็ให้จังหวะ ไม่กดดัน พอคลอดน้องแล้วพยาบาลก็เอาน้องมาวางไว้บนอกแม่ ในขณะที่หมอทำคลอดรกและเย็บแผลค่ะ

3mo trước

ตอนเย็บแผลเจ็บไหมค่ะแม่☺️🙏🏻

ตอนนี้คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

3mo trước

31+4แล้วค่ะแม่☺️