แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดท้องน้อยเวลาลุกขึ้นยืนบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกปวดแบบจี๊ดๆค่ะ พอสักแปปก็หายไปเอง เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ ผิดปกติหรือไม่ค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้9w

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

แม่ลุกเร็วไปหรือป่าวคะ ลองปรับพฤติกรรมทำอะไรให้ช้าลงกว่าเดิมนิดนึงก็น่าจะพอช่วยได้ อาการปวดจี๊ด หน่วงท้องน้อยเกิดขึ้นได้ค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวแนะนำหาหมอเช็คอีกทีนะคะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ คงลืมตัวลุกขึ้นเร็วค่ะ ปวดตอนลุกแล้วก็หายค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🏻

🥹