สวนสายฉี่เจ็บไหม??

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ การผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐการใส่สายสวนปัจสาวะเจ็บไหม แล้วหมอสวนให้ก่อนบล็อกหรือหบังบล็อก หรือส่าเราสามารถแจ้งได้คะ กังวลมากค่ะ มีแต่คนบอกเจ็บมากก บ้านนี้ท้องแรกค่ะ#ท้องแรก

ไม่เท่าไหร่ค่ะแม่ จะรู้สึกเสียวๆตรงรูฉี่ แค่จะรู้สึกรำคานเพราะมันคาอยู่แค่นั้นเองค่ะ

สำหรับเราม่เจ็บนะ เวลาปวดฉี่ก็ไหลเองจะเสี่ยวไหน่อย