ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดบล็อกหลังทีจ้า ตั้งใจจะคลอดเองไม่ได้เตรียมใจมาผ่าเลยมาหาหมอตามนัดหมอสั่งแอดมิดได้คิวผ่าพรุ่งนี้เช้าเลย แม่ทั้งกลัวทั้งกังวลในนาทีนั้น สาเหตุที่ผ่าเนื่องจากน้องตัวใหญ่เกินไปค่ะ #ทีมมกกรา66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าคลอดบล็อกหลัง ทีมมกราคม

น้ำหนักตัวเด็กเท่าไหร่ค่ะ

อดทนนะคะเดี๋ยวได้เจอลูก

ลูกหนักเท่าไหร่คะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ