สอบถามผู้รู้?

ขอประสบการณ์ค่ะ บ้านอยู่ต่างจังหวัดแต่มาคลอดที่กรุงเทพฯ ต้องเสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่คะ? #ใครรู้ช่วยบอกหน่อย #ท้องแฝด #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่รพ.นะคะ แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เหมือนกันค่ะ อย่างของเราเคยใช้บริการนวมินทร์9 เฉพาะค่าคลอด ราวๆ25000-30000 ค่ะ

แม่เลือก รพ.ไว้รึยังคะ ลองโทรสอบถามรพ.เลยค่ะ เลทค่าคลอดค่าห้องแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ