แม่ๆคนคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

ขอประสบการณ์ความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น2ขีด แต่วันที่28มีเลือดเหมือนมีประจำเดือนเลยค่ะ วันนี้ไปหาคุณหมอมาคุณหมออัลตร้าซาวด์ ก็ยังไม่เจออะไรค่ะ แต่คุณหมอพูดแค่ว่าเล็กมากเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นถุงการตั้งครรภ์ไหม เดียววันที่16นี้ คุณหมอนัดอีกรอบค่ะ #เดียวจะมาอัตเดตอีกครั้งนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง #ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะกลัวมาก

แม่ๆคนคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

อาจจะตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนหาย1เดือน พอเดือนต่อมา ก็มาปกติ มาเยอะมากไม่ใช่เลือดกระปิดประปอยแบบที่เขาว่ากัน พอต้นเดือนถัดมาก็ท้องเฉยเลยค่ะ หมอเองก็ยัง งง ประจำเดือนไม่ขาดแต่ตั้งครรภ์

12mo trước

งั้นก็แสดงว่าตั้งครรภ์แล้วแหละค่ะ ลองไปพบคุณหมอเพื่อตรวจและฝากครรภ์นะคะคุณแม่ยินดีด้วยค่ะ