สอบถาม​แม่ค่ะ​ น้องสะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งอ่ะค่ะ​ เป็น​อะไร​รึป่าว​ค่ะ​ต้อง​ไปหา​หมอ​รึป่าว​ค่ะ​ แอบกังวนค่ะ

ขอบคุณ​แม่​ๆทุกคอม​เม้น​นะค่ะ

สอบถาม​แม่ค่ะ​ น้องสะดือหลุดแล้วแต่ยังไม่แห้งอ่ะค่ะ​ เป็น​อะไร​รึป่าว​ค่ะ​ต้อง​ไปหา​หมอ​รึป่าว​ค่ะ​ แอบกังวนค่ะ

ใส่น้ำนมหยดที่สะดือลูก เพื่อให้สะดือแห้งไวค่ะ

ไม่ต้องไปค่ะ..แฮลกอฮอเช็ดต่อเดี๋ยวก้แห้งค่ะ

ทายาม่วงเหรอคะ ทำไมเป็นสีม่วงๆอะคะ เกิดจากไรคะ

ต้องใช้แอลกอฮอล์ใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำให้น้อง

ที่เช็ดสะดือ​น้อง​ค่ะ​ ร.พ.ให้มาเช็ดสะดือค่ะ

ที่เช็ดสะดือน้องค่ะ​ หมอให้มาเช็ดตัวนี้ค่ะ

6y trước

ของเราหมอก็ให้มาแบบนี้ พยาบาลก็ทาให้ตั้งแต่คลอด

ไม่ควรเอาอะไรใส่ในสะดือนะคะ

ขอตามด้วยนะคะ พอดีที่บ้านก้เป็นคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

ใช้แอลกอฮอล์​70%แบบนี้ได้รึป่าวค่ะ

6y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

รูปเพิ่มเติม