สรุป ท้องคะแม่ๆ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เขามาคอมเม้นนะคะ รีบไปตรวจกับคุณหมอมาแล้วคะ สรุปท้อง 🤍🐒 #ขอบคุณมากๆนะคะ

สรุป ท้องคะแม่ๆ

ยินดีด้วยนะคะ ทำไมของหนู ประจำเดือนเลื่ยนมา4วันตรวจแล้วไม่ท้องคะ

ยินดีด้วยนะคะ เราก้รอไปตรวจพรุ่งนี้ลุ้นมากเลยค่ะตอนนี้ ❤️

2y trước

ขอบคุณคะ รอลุ้นไปด้วยคนคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ใกล้เคียงกันเลย

ยินดีด้วยนะค่ะคุงแม่🥰🎉

กี่วิคแล้วค่ะแม่

2y trước

4 week เอง คะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🎉

2y trước

ขอบคุณคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่าแม่🥰

2y trước

ขอบคุณคะแม่🥰🥰

กี่เดือนคะพี่

กี่วิคแล้วคะแม่

2y trước

แม่ได้ซาวยังคะ