ฝึกลูกให้หลับยาวๆ ตอนกลางคืน

ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยค่ะ ^^

ฝึกลูกให้หลับยาวๆ ตอนกลางคืน
1 Trả lời

ขอบคุณค่ะนะคะ บ้านนี้น้อง8เดือนน้องหลับยาว แม่ใช้วิธีลดนมค่ะ จาก4ออนซ์ มา3 ออนซ์ทำแบบนี้เรื่อยๆค่ะจนน้องไม่เอานมค่ะ^^

4y trước

ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์นะคะ ^^