ก่อนจะรู้ว่าท้อง แม่ๆมีอาการปวดๆเจ็บคัดตึงเต้านมมั้ยคะ

เป็นค่ะ ปวดๆเจ็บๆเตือนเหมือนตอนจะมีประจำเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บ เจ็บจนโดนไม่ได้เลยค่ะ เจ้บไปหมดทั้งเต้า.

มีค่ะ ทางนี้ปวดมากยิ่งตรงหัวนมโดนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นค่ะ เหมือนเป็นประจำเดือนเลย

เจ็บนิดๆค่ะเหมือนจะเป็นปจด.

มีอาการคะคัดเต้า อย่างเดียว