ลูกสะอึกในท้อง มันเป็นยังไงคะ อยากให้แม่ๆที่ลูกเคยเป็นแชร์หน่อยค่ะ ว่าใช้อาการเดียวกันไหม

จะมีการกระตุกเป็นจังหวะที่ตำแหน่งเดิมหรือไกล้เคียงกันซ้ำๆ ประมาณ 2-3 นาที บางที 5 นาทีเลยค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก ตอนแรกๆตกใจหลังๆเริ่มชิน ตอนนี้ 38 W แล้วสะอึกน้อยลงค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ งั้นอาการเหมือนกัน 😊

จะคล้ายๆลูกดิ้น แต่จะกระตุกนานกว่าและเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ

4y trước

อ่อ โอเคค่ะ ลองสังเกตุ เป็นมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ลูกไม่ได้กระตุก เลยคิดว่าต้องเป็นอาการสะอึกแน่ๆ ขอบคุณแม่มากค่ะ