เลือดซีดเยอะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องได้33week2day หมอนัดเจาะเลือดแล้วเลือดซีดเยอะ แบบนี้จะหายมั้ยคะ หมอบอกว่าตอนคลอดอาจจะตกเลือดได้

แล้วคุณหมอได้ให้ทานบำรุงเลือดเพิ่มไว้มั้ยคะแม่ ถ้าไม่ก็มีความเสี่ยงจริงๆ หรืออาจต้องให้เลือดหลังคลอดค่ะ