40+3 คลอดแล้ว น้ำหนักน้องแค่2600 น้อยไปมั้ยค่ะ

ก้อไม่ได้ตกเกณฑ์น่ะค่ะ ลูกคนแรกน้ำหนัแค่2560เองค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอา ไม่อบ คลอดเสร็จได้ยุกับแม่เรย แค่น้องแข็งแรง ก้อได้แล้วค่ะ น้ำหนักมากไปก้อไม่ดีน่ะค่ะ คนที่2น้ำหนัก3490 ไปยุห้องเด็ก ตั้ง1-2วันเรยค่ะ หายใจเร็ว คนที่3รอลุ้นยุค่ะ ขอแค่พอประมานพอ เพราะแม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

แม่อย่าสนใจเรื่องน้ำหนักเลยค่ะ ออกมาโตข้างนอก น้องแข็งแรง ดีแล้วค่ะ ของเราคนโต 3,555 คลอดยากมาก แถมต้องอยู่ตู้อบ 1 อาทิตย์ น้องออกน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐานแล้ว แม่ให้นมแม่ทานเดียวน้ำหนักก็แซงคนที่ออกมาน้ำหนักเยอะเองค่ะ

น้อยแต่ไม่ตกเกณฐ์ค่ะ เราคลอดก่อนกำหนด36วีค น้องหนัก2640ค่ะ ถ้าอยู่ครบวีคน้องอาจหนักกว่านี้ แต่น้องอยากออกมาก่อน😅

เท่าไหร่ก็ได้ค่ะ ขอให้แข็งแรง บางคนจิ๋วมาก ออกมากินเก่งตัวโตไว บางคนออกมาตัวใหญ่แต่กินไม่เก่งก็มีค่ะ

ไม่ตกเกณฑ์ค่ะแม่ เด็กควรหนัก 2,500 ขึ้นไป มาโตข้างนอกได้ค่ะแม่ เราคลอด 2,790 ตอนนี้ปาไป 7 โลแล้ว น้อง 3 เดือนค่ะแม่

ของเรา 40 วีค น้ำหนัก 3400 g ค่ะ ตอนนี้ 40+6 แล้วพรุ่งนี้คุณหมอนัดฉีดยากระตุ้นแล้วค่ะ

ลูกสาวผ่าคลอดตอน37+6wน้ำหนักแค่2280เองคะตอนนี้5เดือน6โลกว่าแล้วคะมาโตข้างนอกเอาคะแม่

บ้านนี้คนแรก39+3 2650 คนที่2 38+4 2570เองค่ะ แต่เกิน2500ก็โอเคแล้วค่ะมาโตข้างนอกก็ได้

บ้านนี้คลอด41wน้ำหนัก2590เองจ้า ออกมาบำรุงข้างนอกเอาตอนนี้จ้ำม่ำแล้วค่ะ

ตัวเล็กคลอดง่ายดีนะคะ อีกอย่างน้ำหนักน้องก็ไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ