อายุครรภ์ 31 วีค หัวยังไม่กลับอยู่ข้างหลัง มันเกี่ยวกับเรานั่งนานๆไหมคะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้กลับหัวตอน 36 วีค พอวีค 40 ก็เอาขึ้นมาใหม่จ้า น้องไม่นิ่ง แม่ได้ผ่าจ้า ท้องแรก

ไม่เกี่ยวค่ะ น้องดิ้นไปมาตลอดเวลาอยู่แล้ว🤣🤣

2y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ