ซาวด์ที่โรงบาลจะรู้เพศไหมค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าที่โรงบาลเป็นซาวด์ธรรมดาไม่รู้เพศค่ะแม่บ้านอื่นทำไง

ซาวด์​ที่รพ.ก็​รู้​เพศ​ได้นะคะ​ ส่วนตัวเราฝากคลินิก​ รู้​เพศ​น้องตอน​ 17​ วีค​ พอ​ 31​ วีคเรา​รู้​สึกว่าน้องไม่ดิ้น​ เลยไปหาหมอที่รพ.​ แล้วถามเพศน้อง​ หมอก็ดูให้นะคะ​

มีเพื่อนเล่าให้ฟังว่าเคยถามเพศลูกกับหมอที่โรงพยาบาลแล้วโดนว่า เราก็เลยไม่กล้าถามค่ะ อยากรู้เพศเลยไปซาวน์ที่คลินิก😊

4y trước

ของเราก็ซาวแปปเดียวค่ะ ตอน6เดือนก็ไม่ซาวให้ วัดแค่รอบท้องกับฟังเสียงหัวใจแค่นั้น เราอยากดูน้ำคล่ำและลูกก็ต้องหาซาวข้างนอกเอาเอง แต่ทุกวันนี้เราก็ยังคงรอหมอซาวให้ค่ะ เราไม่มีรายได้สามีทำงานคนเดียว ช่วงนี้ลำบากโควิด😭

หา รพ หรือ คลีนิค ดีๆ ค่ะ รู้แน่นอน นี้ฝากกับ รพเอกชน รู้ตั้งเพศ ลูก ตั้งแต่ 16 สัปดาห์ เลย และแน่ใจมาก คือ ตรวจ โคโมโซน จ้า

ถ้าเป็นร.พ​ที่มีหมอเฉพาะทาง​มีเครื่องมือครบ รู้ค่ะ​ เว้นแต่​เครื่องมือไม่ชัด​และไม่มีหมอเฉพาะทาง​ อาจดูไม่ได้

ซาวด์ธรรมดาก็รู้เพศค่ะ ถ้าอายุครรภ์อยู่ในช่วงที่น้องเห็นอวัยวะเพศชัดแล้วและน้องไม่หนีบไว้

4y trước

หมอบอกว่าหลัง 17 วีคค่ะ แต่ถ้าน้องไม่อ้าให้ดูตอนซาวด์ก็จะไม่เห็น

รู้คะ แล้วแต่ท่าของน้องในท้องว่าจะโชว์ให้คุณหมอเห็นมั๊ยคะ บ้านนี้ก็ซาวที่โรบาลคะ

รู้ทั้งที่รพ. และคลีนิค ค่ะ อยู่ที่เครื่องหมอ และความเชี่ยวชาญของหมอท่านนั้นค่ะ

ซาวด์ที่รพ.ก็รู้เพศได้ค่ะ อยู่ที่หมอจะดูให้รึเปล่าเท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ รพ.รัฐแบบ 4D รู้เพศด้วยค่ะ น้องอ้าโชว์คุณหมอเลยค่ะ

ต้องลองปรึกษารพ.ใกล้บ้านดูนะคะ แต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกันค่ะ