แท้งอีกแล้ว ทำไงดี รอบแรก หลุดตอน 5 วีค รอบสอง หลุดตอน 3 วีค 😔😔😔

บ้านนี้แท้งตอน21wหลังจากแท้งก็กินยาบำรุงตลอดมาจนตอนนี้กลับมาท้องอีกครั้ว

1y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 💕

แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ จะได้หาสาเหตุค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ