แบบนี้คือมูกรึตกขาวคะแม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะค่ะพึ่งเป็นเมื่อคืนนี้คะ

เมื่อวันที่29 ปากมดลูกเปิด1เซน วันที่30มีมูกปนเลือดนิดหน่อย วันนี้มูกปกติออกทุกชม. ปกติมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอหรือป่าวคะ

ทางนี้เป็นมูจ2วันแล้ว เมื่อเช้าตื่นนอนมีน้ำไหลออกมา แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ

3y trước

โอยแม่เปิดสองเซนยังนั่งคอมเม้นได้สตรองมากค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

เป็นมูกไสแบบนี้เหมือนกันค่ะ 38+4 ค่ะ

3y trước

คลอดยังคร้า บ้านนี้ 38+4 เหมือนกันยังไม่มีอาการอะไรเรยจร้

37+3 ก็มีเหมือนกันค่ะบ้านนี้

37 วีคพอดีก็มีเหมือนกันค่ะแม่

3y trước

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2 เซนแล้วคะ

มูกใส่ปกติค่ะเเม่

ใกล้แล้วแม่ มูกจ้า

เป็นมูกจร้า

มูก