ยาบำรุงเลือด ที่คุณหมอให้มา ใครกินแล้วอ้วกออกบ้างบ้าง บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ 😞😞

บ้านนี้พะอืดพะอมทุกครั้งเวลากินไม่รู้เป็นเพราะเเพ้ยาหรือยาสีเหมือนเลือด.ไม่ค่อยอยากกินพะอืดพะอมทั้งวันเลย.

แนะนำให้กินหลังอาหารสัก 30-40 นาทีคะ จะไม่แพ้ตอนแรกบ้านนี้กินทันทีหลังอาหาร จะอ้วกทั้งวันมึนหัวด้วยลองดูนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะพยายามกินตอนเช้าฟลังกินข้าวก็อวก เย็นหลังกินข้าวก็อวก ก่อนนอนก็อวกเลยไม่กินแล้วค่ะทรมาน

บ้านนี้เป็นบางครั้งแต่กินแคลเซียมไม่ได้อ๊วกตลอด

บ้านนี้หมอให้กินยี่ห้อ nataral-ez ไม่อาเจียนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น อวกทุกครั้งที่กินเลย

เหมือนกันค่ะ อ้วกทั้งวันเลยค่ะ

เมือนกันค่ะ เหม็น ยังไงไม่รู้