แม่ๆๆจ้า คลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ทีม กันยา แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ

บ้านนี้19กันยาจร้า ลูกชายค่ะ

13กันยา ยังม่รุเพศน้องเลยค่ะ

1กันยา ผู้ชายค้าบ ท้องเเรก💗

16 กันยาจ้ายังไม่ทราบเพศเลย

บ้านนี้8กันยาจ้าาา #ท้องแรก

21 กันยา ท้องแรก ผู้ชายค่าาา

9 กันยาค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ❤️

กำหนด23กันยาค่ะ ลูกชายค่ะ🥰

2 กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนด พ.ย. คะ แต่ต้องผ่า ต.ค.