ตอนนี้ตั้งท้องได้9เดือนแล้วหมอบอกว่าน้องมีน้ำหนัก1909น้อบตัวเล็กแม่ๆท่านไหนมีอะไรแนะนำมาบำรุงได้บ้างคะ กำหนด21มิถุนายน

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ เราก็เคยน้องน้ำหนักน้อย ทานแบบนี้อาทิตย์เดียวขึ้นมาครึ่งโลเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ให้เกิน 2.5โล ก่อนคลอดก็ยังดี

3y trước

น้องไม่กลับหัวด้วยค่ะหมอบอกไม่แน่คือต้องผ่า

9เดือนหรือ9วีคนะคะ 9เดือนนี้จะคลอดแล้วนะคะนน.แค่นั้นน้อยมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ ถ้า9วีค อาหารบำรุงเน้นพวกโปรตีนนะคะ

3y trước

9เดือนค่ะน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยมาก