แม่ๆทีมตุลา มีแม่ที่มีประสบการณ์ครบกำหนดคลอด แล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดบ้างคะ บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ 40 w หมอจะทำยังไงบ้างคะ

หมอนัดกวาดปกมดลูกค่ะ 18นี้นัดกวาดปากมดลูกอีกรอบ อย่าปล่อยให้ยุนานเกินเพราะลูกจะตัวใหญ่ออกธรรมชาติยาก เรื่องน้ำคล้ำ และรกก็สำคัญ รกแก่ น้ำคล้ำแห้ง รกลอกตัว ตอนนี้ปวดเอว หลัง สะโพก มากจ้าแม่แม่

พรุ่งนี้ครบ40wเหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอแจ้งว่าถ้า14ตุลายังไม่เจ็บคลอด วันที่15ตุลาจะนัดตรวจภายใน อาจจะโดนเร่งคลอดหรืออาจจะผ่าค่ะ รอคุยกับคุณหมออีกทีค่ะแม่ ท้องแรกทั้งกลัวทั้งกังวลไปหมดเลยค่ะ

2y trước

มาอัทเดตนะคะช้าหน่อยเพราะแม่ไม่เหลือสภาพเลยค่ะ เร่งคลอด6โมงเช้า17ตุลายันบ่าย2โมงยังเปิด2.5cm แม่ลมแทบจับ สรุปแม่ถอดใจเป็นผ่าคลอดน้องน้ำหนัก3,290kgสิ้นสุดการรอคอยที่แสนยาวนาน🥰ลูกชายคนแรก

บ้านนี้39W4Dตั้งเเต่ตี3จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะมีมูกไสๆออกมาหลังจากนั้นปวดท้องปั้นทุก10-15นาทีเป็นสัญญาณไกล้คลอดเเร้วยังค่ะแม่ๆอยากเเตกเเร้วค่ะ

2y trước

คลอดเเร้วค่ะแม่

บ้านนี้ ครบ17นี้ ยังไม่มีฮาการใดๆ หมอไม่ได้กระตุ้นหรือทำอะไรให้ ให้รอปวดออกเอง

2y trước

วันนี้ 40สัปดาห์ ยังไม่ออกมา😑

บ้านนี้ครบ40วีค หมอกระตุ้นเร่งคลอดให้เลยคะ แล้วแต่หมอน่ะคะบ้านนี้ขอหมอเลยคะ

2y trước

รอลุ้นนะคะ

เหมือนกันค่ะ40แล้วยังนิ่งอยู่เรยค่ะ ปวดๆหายๆไม่ปวดจริงสักที

2y trước

ใช่คะ ท้องแข็งบ่อย แต่ก็ไม่ยอมเจ็บคลอด รอลุ้นปวดตลอดเวลาเลยคะ

ไม่โดนเร่ง ก็โดนผ่าขึ้นอยู่กับหมอค่ะ

2y trước

อย่ากลัวเลยค่ะ ทำใจให้โล่งๆไว้ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี

บ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

40 4 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 40+4แล้ว หมอนัดอีกที17นี้ค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

อยากคลอดแย้วคะ แน่นไปหมด🤭😆