ช่วงไตรมาสสุดท้าย แม่ๆ คนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ พยายามนอนไวแล้ว แต่ก็ยังนอนไม่หลับอยู่ดี 😂😂

นอนดึกมากค่ะ เป็นเหมือนกัน ตี1-2 บางวันเกือบตี3 😂

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่😂😂

บ้านนี้ นอนหลับดี สงสัยอาจจะเป็นเพราะทำงานด้วย

2y trước

ว่ายน้ำ อีก ออกกำลังกายในน้ำช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วงนี้พอดีมีโครงการของนักเรียนว่ายน้ำ

บ้านนี้กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะนอนกลางวันตลอด

2y trước

ตาสว่างมากคะแม่

นอนไม่หลับเพราะลุกฉี่บ่อยมากค่ะ555

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่

เริ่มนอนหลับยากค่ะ หงุดหงิดมากๆ

2y trước

มียาบำบุงตัวไหนเเนะนำกันบ้างนะค่ะเเม่

ไม่หลับเลยค่ะกว่าจะหลับตี1-2

2y trước

เหมือนกันคะแม่😂😂