อยากสอบถามแม่ๆค่ะพอดีมีตุ่มแดงขึ้นที่หลังและหน้าอกนิดหน่อยมีอาการคันค่ะจะเกี่ยวกับโรคอื่นๆไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก้เป็นค่ะ กลัววนเหมือนกัน

3y trước

ไปหาหมอนะคะแม่บ้านนี้ไปมาแล้วแต่หมอบอกว่าเป็นแค่ตุ่มเหมือนสิวค่ะแต่บางคนอาการจะแตกต่างออกไปค่ะแม่แม่ไปหาหมอนะคะ