ขออนุญาตรบกวนสอบถามค่ะแม่ๆแบบนี้หญิงหรือชายคะอายุอายุครรภ์32+ 2 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ไม่เห็นตรงเพศเลยค่ะแม่มันมืดตรงนั้นพอดี

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 24wแล้วค่ะ♥️♥️

ขอบคุณนะคะ