บ้านนี้ 38 week 4วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย แม่บ้านไหนมีข้อแนะนำเร่งคลอดบ้างไหมน้อ แม่กลัวการผ่ามากค่ะ

การผ่าไม่น่ากลัวค่ะแม่ผ่านมาแล้ว เข็มฉีดยาบล็อคหลังเล็กกว่าเข็มฉีดยาทั่วไปเยอะค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่ายาชาจะไม่ออกฤทธิ์นะคะแทบจะยกขาไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

ค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ยอมออกหมอคง ผ่าค่ะ สุ้ค่ะเพื่อตัวเล็ก

39+5 ค่ะ เงียบมาก จนคิดในใจว่าคงจะได้ผ่าแน่ๆค่ะ🤣

2y trước

จิงแม่ เงียบเหลือเกิน😂😂😂