ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าฝากครรภ์พิเศษกันไหม แตกต่างจากฝากครรภ์ธรรมดายังไงหรอคะ

-หมอนัดทุกเดือน ไปถึงคลินิก ไม่ต้องรอนานค่ะ -ได้ซาวทุกเดือน ฟังเสียงหัวใจ นำ้หนักลูกในท้อง ความยาว ขนาดตัวน้อง -มีปัญหา หรืออาการผิดปกติ สามารถถามหรือโทรติดต่อทางคลินิกที่ฝากครรภ์ได้ทุกเวลาทำการ หรือถ้าเป็นอะไรตอนกลางคืน สามารถถือใบฝากครรภ์ไปที่ โรงพยาบาลที่หมอที่เราฝากครรภ์พิเศษด้วยเป็นหมออยู่ที่นั้นได้เลย -หมอแนะนำดี พูดจาไพเราะ -สามารถเลือกคลอดได้จะคลอดแบบไหน ที่สำคัญมีฤกษ์คลอด เวลาที่เป็นมงคลให้เลือกด้วยค่ะ -สามารถจองหรือ แพ็คเกจค่าคลอด ห้องพัก ได้กับหมอที่ฝากได้เลย อันนี้เเม่ฝากพิเศษ สำหรับแม่บ้านนี้นะคะ เเม่ฝากกับหมอ รพ เอกชนค่ะ

ดีกว่าฝากกับ รพ เเน่นอนค่ะ