ลูก1เดือน1วันมีเสมหะไอ แม่มีวิธีดูแลยังไงค่ะกี่วันหาย(หาหมอมาแล้วค่ะเขาให้ยามากิน)

ลูกเราก็เป็นค่ะ รอบแรกไปหาหมอ ได้พ่นยา หมอไห้ยาขยายหลอดลม ยาขับเสมหะ น้ำเกลือหยอดจมูกมา 2วันนัดไหม่ก็ยังไม่ดีขึ้น ได้แอดมิดเพราะปอดอักเสบ ต้องพ่นยาละลายเสมหะ ไห้ยาฆ่าเชื่อ7วัน

ทำตามคำแนะนำหมอเลยค่ะ ทานยาตามที่หมอจ่ายให้ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ