คุณแม่ท้องไตรมาสที่2-3ปวดหลังมากมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ท้อง2 ปวดหลังมาตอนช่วง2-3เดือนแรกจ้า เข้าสู่ไตรมาสที่2เริ่มปวดบั้นท้าย ปวดบริเวณหัวหน่าวไปหาจิมิ ปวดสุดๆจนนอนแทบไม่ได้เลยจ้า

บ้านนี้ปวดไม่เยอะ แต่ขี้เกียจยกขึ้นมาก😂😂

2y trước

บ้านนี้ปวดมากก