ท้องได้39+1แล้วกำหนดคลอด29กันยาวันนี้23แล้วไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยคะ น้องกับหัวแล้วไม่ยอมออก

เหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่มีอาการไดๆ แม่บ้านนี้กลัวยาเร่งมากเลย

ทางนี้ 39+6แล้วค่ะ....พรุ่งนี้คุณหมอนัดไปกระตุ้นค่ะ....แม่ไม่มีอสการจะคลอดเลย

นี่39+2ค่ะ กำหนด 28 กันยา ไร้วี่แววเหมือนกันค่ะ😅😅 อยากให้ออกมาไวๆ

บ้านนี้กินสัปปะรดตอนกลางคืน เช้ามาปวดท้องปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

2y trước

Tai Panutda

หมอกระตุ้นให้หรือยังคะ แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะอาจได้ผล

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางผ่าคลอดเพราะแม่เป็นโรคหัวใจ

ของแม่ท้องลดหรือหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานรึยังคะ

2y trước

ลดมากแต่ไม่ออก

39 1 เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมา 2 คืนติดแต่ยังไม่แตก 😂

2y trước

ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ คุณหมอบอกให้เดินเยอะๆ แม่ลองเดินเยอะๆ และนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ ขอให้น้องมาไวไว คลอดง่ายๆน้า

หมอนัดคลอด 28 กันยา ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

สัปปะรดเลยค่ะไม่เกิน2วันเลยค่ะ

2y trước

pearwa jiraporn