สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน แล้วได้ไปตรวจ4เข็ม แต่กลืนน้ำตาลแล้วอวกออกหมด ไป3รอบแล้วไม่ได้เจาะเลยค่ะ มีวิธีไม่ให้อวกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เอามะนาวผ่าซีกๆไปด้วยค่ะ กลื่นแล้วเคี้ยวมะนาวตาม แต่ของเรา รพ. ให้เป็นกลูโคส รสสัปรดค่ะ เลยกลืนง่าย