แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 30+6 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

วันศุกร์ที่ผ่านมาซาวด์ตอน30วีค คุณหมอบอกหัวกลับแล้วค่ะ ตอนนี้แม่อึดอัดท้องมากเลย คุณหมอบอกน้องตัวไซส์ L ค่ะ 😍😍😍

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวแล้วตอนซาว 26w ผ่านไปหนึ่งเดือน 30w หมอก็ยังบอกกลับหัวอยู่ค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 26wกลับหัวแล้ว ไปซาวตอน32wก้อยังอยู่ท่าเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 31 วีคค่ะ

ทางซาวด์ตอน26กับหัวแร้วคะ

กลับหัวตอน29wค่ะ

น่าจะ36-37ค่ะ