อันนี้พึ่งตรวจเมื่อวานฉี่แรก ประมาณ5วีคละค่ะ แล้วมีเลือดออกคล้ายๆเมนส์แต่ไม่มีกลิ่น แล้วก็ปวดท้องนี่ปกนิมั้ยคะ

อันนี้พึ่งตรวจเมื่อวานฉี่แรก ประมาณ5วีคละค่ะ  แล้วมีเลือดออกคล้ายๆเมนส์แต่ไม่มีกลิ่น
 แล้วก็ปวดท้องนี่ปกนิมั้ยคะ
1 Trả lời

พน.เช้ารีบหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

อันตรายค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ