มีแม่คนไหนต้องส่องไฟลูกเพราะตัวเหลืองบ้างคะ ใช้เวลากี่วันคะ 😂 เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ

หลังทราบว่าค่าเหลืองน้องสูงก็ส่องไฟอยู่ประมาณ3วันค่ะ มีข้อดีด้วยนะคะ วายสะดือน้องแห้งหลุดเองแบบง่ายๆเลยค่ะ

ส่อง 24 ชม.ค่ะ ค่าเหลืองลดเลย