เกิดแล้วจ้า เด็กชาย ฟาริส อาหามะ ชื่อเล่นน้องนาวา น้ำหนักตอนคลอด3210ก.ก เกิดวันที่1ก.ค2564เวลา00.06

เกิดแล้วจ้า เด็กชาย ฟาริส อาหามะ
ชื่อเล่นน้องนาวา
น้ำหนักตอนคลอด3210ก.ก เกิดวันที่1ก.ค2564เวลา00.06

อิจฉาตาร้อน​จังค่ะ เราครบกำหนดวันนี้ ไม่เห็นออกมาเลย แม่นี้ยอมแล้วววหมอจะให้ผ่าวันจันถ้าไม่เกิด😓

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากแตกแล้วแต่แอบกลัวนิดนึง

เกิดวันเดียวกันกะแม่เลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค้าบ

ยินดีด้วยค่ะ