แม่ท้อง22w อยากรู้นน.ลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week 0 day ได้ 375 กรัม และกำลังรอซาวด์อีกทีตอน 24 week ตอนนี้ 22 week 3 day ก่อนหน้านี้ซาวด์ไปหลายครั้งแล้วค่ะ คุณหมอลดเหลือเดือนละครั้งแล้ว😊

ซาวด์ตอน 22w ลูกเราหนัก 482 กรัมค่ะ

บ้านนี้20วิคหนัก385คะ

บ้านนี้22W610กรัมค่ะ

3y trước

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกจ้า บ้านนี้575เอง

22week 450 จ้า

22w 500g.ค่ะ

22w 528g ค่ะ