ยาบำรุงที่หมอให้ กินบ้างไม่กินบ้างเป็นไรไหมคะกินเเล้วเวียนหัวอาเจียน มีเเม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ🤰🤱

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะ โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์หมอให้ทานหลังอาหารกลางวัน กับหลังอาหารเย็น ไม่เคยมีอาการข้างเคียงเลยค่ะ หมอบอกทานแบบนี้ช่วยลดอาการเวียนหัวคลื่นไส้ได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะแม่