อายุครรภ์32w น้ำหนักลูกๆคุณแม่ๆหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ 2309 g. แล้วจ้า หมอบอกลูกตัวอวบ🥰🥰

อายุครรภ์32w น้ำหนักลูกๆคุณแม่ๆหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ 2309 g.  แล้วจ้า หมอบอกลูกตัวอวบ🥰🥰

ดีจังเลยค่ะ แม่บ้านนี้พยายามหาของอัดอยู่ ไปหาลุงหมออีกทีคง32วีค

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้า😍