เมื่อเช้ามีมูกไสๆไหลออกมาควรต้องไปหาหมอไหมค่ะพึ่ง32wเองค่ะ เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วยคนแรกก็คลอด32W

เมื่อเช้ามีมูกไสๆไหลออกมาควรต้องไปหาหมอไหมค่ะพึ่ง32wเองค่ะ
เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดด้วยคนแรกก็คลอด32W

ล่าสุดคลอดแล้วค่ะ33w พอดีค่ะ

4y trước

น้องแข็งแรงดีไหมค่ะแม่

ไปตรวจดูเลยค่ะแม่