คุณแม่ท่านไหนใช้วิธีนี้กล่อมลูกบ้างค่ะขอรีวิวหน่อย

เปิดไปด้วย เข้าเต้านอนไปด้วย หลับคะ แต่ถ้าเปิดกล่อมเขาไม่หลับเอง

4y trước

55555 แม่ง่วง

เปิดค่ะ แต่ไม่หลับ แต่พอเปิดสรภัญญะกล่อมลูก หลับปุ๋ย 😆