แม่ๆท่านไหน..ตอนยังไม่ท้องหน้าใสไม่มีสิวแต่พอท้องสิว ฝ้า กระ มาเต็ม ไม่รู้จะทำยังไงคะ..ใช้อะไรก็ไม่หาย..แม่ๆท่านไหนมีวิธีมั่งคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ..

เราสิวขึ้นเยอะมากแต่ปล่อยค่ะ เดี่ยวหายไปเองนะคุงแม่

ใช้นำ้เกลือเช็ดบริเวณสิวคะ อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ

บ้านนี้เปนค่ะ สิวผดผื่น ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

คลอดลูกแล้วเดี่ยวก็หายคะ

ใช่ของอีฟอะค่ะลองไปหาดู

บ้านนี้ก้อเป็นจร้า

เดี๋ยวมันหายเองคะ

เป็นค่ะ