33สัปดาห์ ปวดจี๊ดตรงจิมิ ถี่มากค่ะช่วงนี้ ใครเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บหน่วงตลอดเวลา ไปหาหมอมาวันนี้ น้องกลับหัวแล้ว มดลูกนิ่มแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ได้ยาแก้อาการหน่วงมากินดูอาการ

บ้านนี้ เป็นแบบหน่วงค่ะนั่งชักโครก ฉี่นี่หน่วงๆ ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวหรือยัง แต่บ้านนี้สัมผัสได้ว่า น้องสะอึกเป็นแล้ว

33w เหมือนกัน อาการเดียวกันเลยค่ะ แล้วปวดร้าวลงก้น ปวดทั้งขาทั้งแขนมากๆ จนเป็นอุปสรรคในการนอนเลยค่ะ

บ้านนี้34w ค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว ปวดจี๊ดๆตรงจิมิ ปวดหลัง นอนนานๆตื่นมาเดินปวดเท้าปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

บ้านนี้34+6 น้องยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกอยู่ท่าขวางค่ะ แต่ก็มีบางครั้งปวดจิ๊มิบ้าง

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้เริ่มปวดที่33วีค ตอนนี้เข้า35 ไม่รุ้น้องกล้บหัวหรือยัง

บ้านนี้เริ่มเจ็บจี้ดๆๆตั้งแต่30วีคตอนนี้เข้า33วีคน้องกลับหัวแล้วคะ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะแม่ จะปวดจี๊ดๆจิ้มิ้ ปวดๆหายๆ จะฉี่บ่อย

35 ยังไม่มีอาการนั้นเลยค่ะ หรืออาจเป็นเพราะน้องยังไม่กลับหัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ปวดหลังด้วยอันตรายมั้ยคะ

7mo trước

ทางนี้ปวดหลังจี๊ดๆเลยค่ะ🥹