.สอบถามแม่ๆคะ ประจำเดือนขาดไป6วัน ลองตรวจแล้วขึ้น2จีดจางมากๆ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ขอบคุณคะ

ขอบคุณสำหรับคอทเม้นคะ

.สอบถามแม่ๆคะ
ประจำเดือนขาดไป6วัน ลองตรวจแล้วขึ้น2จีดจางมากๆ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
ขอบคุณคะ
1 Trả lời

2ขีดจางก็น่าจะท้องอ่อนๆแล้วคะ เอาชัวร์ๆตรวจใหม่ตอนเช้าเอาฉี่แรกของวันนะคะ แล้วอ่านผลภายใน5นาที อย่าทิ้งไว้นานผลอาจคลาดเคลื่อนได้คะ

3d trước

ขอบคุณมากค่ะ