แม่ๆเริ่มเตรียมของเริ่มซักผ้าตั้งแต่กี่วีคคะ

แนะนำว่าถ้ามีเวลาทำ ให้ทำเลยค่ะอย่ารอ บ้านนี้ชะล่าใจว่าจะซักช่วง35วีค สรุปเจ็บท้องคลอดตั้งแต่34ค่ะ ยื้อมาจน35น้องออกแล้วค่ะ ดีว่าสามีรีบซักให้ตั้งแต่เริ่มเจ็บท้อง

2mo trước

เดินเยอะค่ะแม่ เราไม่ได้หยุดงาน งานที่ทำไม่หนักแต่เดินเยอะนิดนึงค่ะ เลยทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 เตรียมซักตั้งแต่ 7เดือน ค่ะ กลัวน้องมาก่อนกำหนด เตรียมครบของแม่ลูกเจ็บเมื่อไหร่หิ้วไปเลยสบายใจ ตอนนี้ 34+3 (แม่เลือดจางเยอะหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด)

บ้านนี้34วีค พึ่งจะทยอยเอาเสื้อผ้าที่นอนออกมาซักค่ะ พวกสบู่ของใช้อย่างอื่นยังไม่ได้ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ 😁😁😁

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันกี่รอบค่ะบ้านนี้ซักล่วงหน้าไปแล้วรอบหนึ่งประมารเดือนกว่าๆจำเป็นต้องซักอีกไหมค่ะ

บ้านนี้ให้พ่อซักตั้งแต่29วีค ตอนนี้32วีคเหลือของที่ต้องเตรียมไม่กี่อย่างแล้วค่ะ

เตรียมตอน 20 วีค ซักตอน 28 วีค ซักกับพ่อน้องแทบขิตค่ะขนาดซักเครื่อง

2mo trước

ทางนี้ยังมีแต่เสื้อผ้าเลยค่ะยังไม่เตรียมเยอะเลย🥲

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วค่ะซักเก็บแล้ว ตั้งแต่26wตอนนี้32+5แล้วค่ะ

ซื้อเรื่อยๆค่ะ เดือนละอย่างสองอย่าง พอใกล้คลอด ชิวมากก🥰

บ้านนี้พึ่งได้ซักเลยค่ะ34+4วีค แต่ของครบหมดแล้วค่ะ

28-29เตรียมซื้อ ตอนนี้32ของครบหมดแล้วค่ะ