สอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ท้องได้3เดือน ตอนแรกนอนตะแคงอยู่พอเปลี่ยนมานอนหงายรู้สึกท้องแข็งขึ้นมาเป็นก้อนน้อยๆอันนี้คือมดลูกบีบตัวหรือลูกค่ะ สักแปปนึงก็หายไปเองจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นก้อนใหญ่เลยก็เป็นมดลูกค่ะ