แม่ๆทีมคลอดเดือนสิงหา เตรียมของให้ตัวเล็กครบกันรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมแค่เสื้อผ้าผ้าอ้อมพวกยาของใช้เด็กของแม่/ซักเรียบร้อย ที่เหลือซื้อหลังคลอดเอา พร้อมหิ้วไปโรงบาลพร้อมแตกแล้ว🤣

บ้านนี้ กำหนด 16สิงหา ค่ะ เตรียมเท่าที่จำเป็นเลยค่ะตอนนี้ เพราะหมอบอกว่า น้องจะโตไวมาก กลัวซื้อมาเยอะแล้วใช้ไม่ทันค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้33+2 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยที่บ้านถือ แต่ในใจแม่อยากจะเตรียมให้พร้อมแล้วแต่ติดที่บ้านเขาถือ ให้ซื้อตอนเด็กจะออก

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ มีแต่เสื้อผ้านิดๆหน่อยๆ คุณยายไม่ให้ซื้อแต่เราแอบซื้อมาเตรียมๆไว้อุ่นใจกว่าค่ะ5555

บ้านนี้ถยอยซื้อตั้งแต่​15w ครบตอน27w​ ซักทั้งหมดตอน30w ตอนนี้36w+3​ รอหิ้วกระเป๋าไปคลอดอย่างเดียวเลยคะ😊😊👶

3mo trước

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เสื้อก้อไม่มี ลงไปหาหมอแต่ละที ลำบากมาก อยูดอยถนนไม่ดี เลย

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะเเม่บอกไม่ให้ซื้อ33วิคเเล่วคอยดูมันจะวุ่นวายวันคลอด😂

3mo trước

คุณแม่เริ่มเตรียมไว้ได้แล้วค่ะ จะไม่ทันเอาน้า ของจุกจิกเยอะมาก

36+3 จะว่าครบก็ครบค่ะ แต่แม่รู้สึกว่ามันยังไม่พอ เลิกซื้อเพราะถูกเบรคไว้ก่อนค่ะ 😅

3mo trước

ใช่ค่ะ เหมือนซื้อเท่าไหร่ก็ไม่พอ

บ้านนี้ก็ยังเตรียมไม่ครบเลยแม่ อยากจะกรี๊ด จะคลอดอยู่แล้ว คุณแม่จะเครซี่🤣😂😂

บ้านนี้ไกล้ครบแล้วค่ะขาดแค่ของใช้พวกแชมพูพวกอะไรของน้องนิดหน่อย🥰🥰☺️☺️☺️☺️