บ้านนี้เป็นเหงือกเป็นติ่ง ไปหาหมอก็ตัดเหงือกให้นะฉีดยาชาสำหรับคนท้อง ต้องไปปรึกษาหมอที่โรงบาลคะ

คลีนิคที่บ้านไม่ทำให้คะ แม่ท้อง34 วีค เขาว่าให้รอคลอดก่อน ถึงจะทำได้คะ🥲

ไม่ได้ค่ะ ไม่งั้นน้องปรีกษาแพทย์ก่อนค่ะ

อ่อค่ะ พอดีมันปวดมาก