แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะตอนนี้7w+4d ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะหมอบอกว่าน่าจะท้องลม ตอนนี้กังวลมากค่ะไม่เจอต้องยุติการตั้งครรภ์

ทางนี้ 6 w กว่าๆ เจอตัวอ่อนและได้ยินหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ แต่อัลตราซาวทางช่องคลอดนะคะ อัลตราซาวท้องไม่เห็นน้องค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมาก

7mo trước

ไปซาวที่โรงพยาบาลเอกชนมาค่ะ ราคาเกือบพันกว่าๆ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกหมออัลตราซาวด์ตอน6w เขาก็บอกว่าหาเจอยากมากค่ะ เพราะเล็กมากๆ

7mo trước

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้รอลุ้นให้เจอน้องเหมือนกันนะคะ

รอ 12 วีคค่อยไปซาวน์ใหม่ค่ะ ตอนนี้กินโฟลิคไปก่อน ห้ามขาดนะคะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

เเม่รอก่อนน้า เดี๋ยวน้องมา

7mo trước

อีก12วีค น้องก็มาน้าา เเม่อย่าพึ่งถอดใจน้าาสู้ๆๆค่าา

8w เจอน้องและเสียงหัวใจค่ะ

7mo trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

10w+6dเจอน้องแล้วคะ

7mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

ทางนี้9w ค่ะ

7mo trước

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้รอลุ้นกันค่ะ